Sửa chữa điều hòa ô tô

Mục lục bài viết [Rút gọn]

  Để có thể trở thành một trong số những gara chuyên sửa chữa điều hòa ô tô tốt nhất ở TPHCM, AutoMax đã không ngừng nghiên cứu những tài liệu sửa chữa đời mới, đồng thời kết hợp thêm việc mua sắm và sử dụng các thiết bị hỗ trợ xử lý lỗi hiện đại nhất.

  Nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí sửa máy lạnh ô tô xuống mức thấp nhất cho khách hàng, garage luôn sửa chữa trên một quy trình chuyên nghiệp, được thực hiện bởi các KTV dày dặn kinh nghiệm nhất.

  gara chuyên sửa chữa điều hòa ô tô tốt nhất ở TPHCM

  Toàn bộ mọi thao tác xử lý lỗi đều được chúng tôi thực hiện một cách cẩn thận nhất, qua đó trả lại một bầu không khí tươi mát và trong sạch nhất cho khoang cabin xe ô tô của bạn.

  1. Sự khác biệt của gara chuyên sửa chữa điều hòa ô tô AutoMax

  Không chỉ dừng lại ở việc sửa chữa hệ thống điều hòa, mà tất cả những dịch vụ sửa chữa khác tại xưởng dịch vụ luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Cũng là một người đam mê xe cộ, chúng tôi thấu hiểu được những điều mà các chủ xe mong muốn khi chiếc xe của mình hư hỏng.

  Sự khác biệt của gara chuyên sửa chữa điều hòa ô tô AutoMax

  Hiện tại, khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa hệ thống điều hòa ô tô tại AutoMax với sự khác biệt mà ít gara ngày nay có được:

  • KTV được đào tạo bài bản, qua đó sửa chữa hệ thống lạnh một cách chuyên sâu nhất.
  • Sở hữu đầy đủ các thiết bị hỗ trợ sửa chữa hệ thống lạnh ô tô như: máy chẩn đoán, máy đo kiểm, các tool sửa chữa máy lạnh…
  • Nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy lạnh, đã xử lý qua tất cả các pan bệnh trên máy lạnh ô tô của rất nhiều dòng xe ô tô đời mới và cao cấp.
  • Giá cả và chất lượng sửa chữa cam kết tốt nhất thị trường.
  • Luôn hỗ trợ tận tình miễn phí đối với các pan bệnh đã được xử lý trong thời gian còn bảo hành, qua đó tạo dựng sự uy tín cho gara và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.
  • Luôn dành tặng những ưu đãi thiết thực nhất cho khách hàng sửa chữa điều hòa ô tô tại gara…

  Sự khác biệt của gara chuyên sửa chữa điều hòa ô tô AutoMax

  2. Hệ thống điều hòa xe ô tô của bạn đang gặp phải hiện tượng gì?

  Khi hệ thống điều hòa ô tô gặp lỗi, các chủ xe có thể nhận biết qua những dấu hiệu bất thường xảy ra. Dưới đây, AutoMax sẽ nêu lên những dấu hiệu nhận biết rằng hệ thống điều hòa xe ô tô đang gặp lỗi, để từ đó bạn đọc có thể sớm đưa ra những biện pháp xử lý kịp thời, tránh để lâu dẫn tới những hư hỏng nặng khiến việc sửa chữa tốn kém nhiều chi phí hơn.

  • Điều hòa có gió nhưng không lạnh: hiện tượng này có thể là do lọc gió điều hòa đã quá bẩn hoặc thiếu gas lạnh.
  • Băng lạnh bám bên trong hệ thống: có thể là do xuất hiện sự rò rỉ gas lạnh, cần phải kiểm tra, khắc phục sự cố rò rỉ và sạc lại gas.
  • Điều hòa mát nhưng mát không sâu: lỗi này nằm ở dàn nóng, hoặc cũng có thể là do điều chỉnh sai áp suất gas.
  • Điều hòa xuất hiện mùi khó chịu: thường là do hệ thống thông gió/cabin lâu ngày không được vệ sinh nên xuất hiện nấm mốc…

  Hệ thống điều hòa xe ô tô của bạn đang gặp phải hiện tượng gì?

  3. Thời điểm bảo cần bảo dưỡng điều hòa xe ô tô

  Để phòng tránh việc phải sửa chữa điều hòa ô tô ở mức nghiêm trọng, thì khoảng cách thời gian giữa các lần bảo dưỡng hệ thống điều hòa là rất lâu, chỉ cần 1 năm kiểm tra và bảo dưỡng 1 lần (đối với thị trường Việt Nam).

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chi tiết bảo dưỡng từng loại phụ tùng ở từng cấp độ bảo dưỡng dưới đây:

  • Dàn nóng/lạnh và quạt dàn lạnh: Kiểm tra sau 20.000 – 40.000km (những lần kế tiếp cách nhau 40.000km).
  • Lọc gió điều hòa: Kiểm tra và vệ sinh lọc gió điều hòa sau 10.000km và thay mới sau 20.000km xe vận hành.
  • Dầu bôi, gas lạnh, phin lọc gas: Kiểm tra và vệ sinh sau 30.000km và thay mới sau 100.000km xe vận hành.
  • Các khớp nối và đường ống: Kiểm tra sau 20.000km.
  • Bộ ly hợp điều hòa: Cứ 20.000km/lần kiểm tra và thay mới sau 100.000km.
  • Lốc điều hòa: Kiểm tra 1 năm/lần.
  • Dây curoa dẫn động lốc lạnh: 20.000km/lần kiểm tra và thay mới sau 60.000km.

  Thời điểm bảo cần bảo dưỡng điều hòa xe ô tô

  Trên đây là một số thông tin về sửa chữa điều hòa ô tô. Vậy nếu chiếc xe của bạn đang gặp phải những vấn đề ở hệ thống điều hòa mà vẫn chưa thể tìm được một gara sửa chữa như ý, hãy liên hệ ngay tới AutoMax để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết nhất. Hân hạnh được đón tiếp quý khách!